Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

87036 lượt xem
Đánh giá hiệu quả kinh tế, xã hội nghề nuôi cá chẽm Thương phẩm tại Khánh Hòa
Nghiên cứu này tìm và xác định các nhân tố ảnh hưởng đến Sản lượng cá Chẽm nuôi thương phẩm của các cơ sở/hộ nuôi tại Khánh Hòa dựa trên các số liệu điều tra về diện tích ao nuôi, mật độ thả giống, kích cỡ giống thả nuôi, số năm kinh nghiệm, năng suất, sản lượng, doanh thu, chi phí, lỗ, lãi…


Posted by Nguyễn Xuân Bảo Sơn, 2079 lượt, 18/02/11

Nghiên cứu khám phá các ỵếu tố ảnh hưởng tới chỉ số P/E trên sàn HOSE
Xin giới thiệu một mẫu đề cương chi tiết của học viên MBA 18 thực hiện với đề tài : Nghiên cứu khám phá các ỵếu tố ảnh hưởng tới chỉ số P/E trên sàn HOSE.các bạn có thể download tại đây...


Posted by Hội MBA, 3171 lượt, 13/05/10

Ảnh hưởng của ấn tượng nước xuất xứ đối với giá trị hàng Việt Nam tại thị trường Nhật
Nhiều nghiên cứu trước đây đã khẳng định rằng ấn tượng của người tiêu dùng về nước xuất xứ của sản phẩm có thể ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định mua của họ.Với sự phát triển của kinh tế Việt Nam hiện nay, xuất khẩu là một yếu tố rất quan trọng, trong đó có thị trường Nhật. Nghiên cứu này đánh giá ảnh hưởng của ấn tượng nước xuất xứ (Country-of-origin image - COI) của hàng Việt Nam tại thị trường Nhật. Kết quả nghiên cứu này khẳng định sự tồn tại của ảnh hưởng COI,một số kết luận hữu ích về ấn tượng quốc gia Việt Nam ảnh hưởng đến thái độ mua hàng của người tiêu dùng Nhật.


Posted by Hội MBA, 2421 lượt, 13/05/10

Nghiên cứu mô hình đánh giá sự trung thành của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ thông tin di động tại VN
Đề tài này nghiên cứu xây dựng mô hình đánh giá mức độ trung thành của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ thông tin di động với nghiên cứu thực nghiệm được khảo sát tại TP.HCM trong giai đoạn 2006. Mục đích là xây dựng mô hình lý thuyết và thang đo mới cũng như đóng góp hàm ý cho nhà quản trị trong lĩnh vực thông tin di động tại Việt nam.


Posted by Phạm Đức Kỳ, 3657 lượt, 11/05/10

Giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tỉnh Ninh Thuận
Đề tài tập trung nghiên cứu phân tích thực trạng và đánh giá việc hoạt động dịch vụ ngân hàng bán lẻ của BIDV nói chung và Chi nhánh BIDV tại Ninh Thuận nói riêng từ đó xây dựng các giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Chi nhánh BIDV Ninh Thuận (Tác giả Nguyễn Thi Ngọc hà- ĐHKT)


Posted by Hội MBA, 9199 lượt, 06/04/09

Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội sau khi chuyển đổi từ ngân hàng nông thôn lên đô thị
Mục tiêu chính của đề tài nói nên sự cạnh tranh theo qui luật thị trường của ngành ngân hàng. SHB với qui mô chuyển đổi mô hình để nâng cao khả năng cạnh tranh từ khi là một ngân hàng nông thôn lên đô thị, hoạt động từ qui mô nhỏ sang qui mô lớn, đó là sự mong muốn cùng sự tồn tại và phát triển. SHB đã đặt kỳ vọng cao và mong đợi sẽ trở thành một ngân hàng đa năng và hiện đại trong tương lai (Tác giả Nguyễn Thị Hồng Ngọc- ĐHKT)


Posted by Hội MBA, 6541 lượt, 06/04/09

Ảnh hưởng của các yếu tố đầu vào đến hiệu quả kinh tế cây càfe tỉnh Đăk Nông
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn này là đánh giá mức độ ảnh hưởng các yếu tố đầu vào đến hiệu quả kinh tế cây cà phê tỉnh Đăk Nông, xác định yếu tố đầu vào quan trọng tác động tới hiệu quả kinh tế, từ đó đề xuất gợi ý chính sách nhằm tăng hiệu quả kinh tế cây cà phê(Tác giả-Phạm Ngọc Toản- ĐHKT)


Posted by Hội MBA, 3067 lượt, 06/04/09

Nghiên cứu Xu hướng chọn mua thương hiệu xe tay ga tại Tp Nha Trang
Hoạt động tiếp thị hướng đến sự thỏa mãn cao nhất nhu cầu khách hàng không có nghĩa chỉ quan tâm đến khách hàng hiện tại đang sử dụng sản phẩm của công ty mà còn quan tâm đến cả việc nhận dạng và dự báo những mong muốn của khách hàng tiềm năng để tìm cách đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó.


Posted by Nguyễn Xuân Bảo Sơn, 3793 lượt, 09/02/09

Phát hiện và xây dựng lợi thế cạnh tranh cho Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Giai đoạn chuyển đổi từ thị trường độc quyền sang cạnh tranh đã đặt VNPT trước những thời cơ, thách thức và khó khăn mới trong quá trình tham gia cạnh tranh trên thị trường viễn thông hiện nay. Việc tìm ra và xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững cho VNPT là hết sức cần thiết và cấp bách (Trích Luận văn của tác giả Nguyễn Hữu Ngân: MBA-12).


Posted by Hội MBA, 4140 lượt, 25/01/09

Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến năng suất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành may ở Thành phố Hồ Chí Minh
Giá hàng may Việt Nam thường cao hơn giá sản phẩm cùng loại của các nước Asean từ 10 - 15% và Trung Quốc hơn 20%, chủ yếu do năng suất lao động chỉ bằng 2/3 của các nước này cho thấy ngành may đang đứng trước một thách thức lớn: phải cải tiến năng suất để nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh(Trích Luận văn của tác giả Trần Kim Loan: MBA-12)


Posted by Hội MBA, 3753 lượt, 23/01/09

Nghiên cứu khả thi dự án thành lập nhà máy đại tu và nâng cấp tự động hóa máy may công nghiệp tai Tp.HCM.
Dự án xây dựng nhà máy đại tu và nâng cấp tự động hóa máy may công nghiệp tại TP. HCM là một dự án mới, có ý nghĩa rất thiết thực trong việc tham gia vào thị trường cung cấp máy may công nghiệp tại TP. HCM, đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và lợi ích cho xã hội. Vấn đề đặt ra là cần tiến hành phân tích tính khả thi của dự án để đảm bảo hiệu quả đầu tư của Công ty (Trích Luận văn của tác giả Lê Anh Tuấn:MBA-12)


Posted by Hội MBA, 3536 lượt, 21/01/09

Nghiên cứu thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp sau khi thực hiện ISO 9000
Nhiều tổ chức xem ISO 9000 như “chiếc đũa thần” và là đích đến cuối cùng của cuộc hành trình cải tiến chất lượng nên đã thực hiện việc cải tiến chất lượng chỉ theo mỗi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000; một số khác cố gắng thực hiện thêm ISO 14000, SA 8000, TQM… thành công và cũng không ít các tổ chức đã không thành công, thậm chí thất bại và có những tổn thất nặng nề trên con đường hoạt động của mình (Trích Luận văn của tác giả Bùi Thọ Lưu Hiển: MBA-12)


Posted by Hội MBA, 2428 lượt, 21/01/09


Trang 1   2   3   4   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@