Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

106242 lượt xem
Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các a/chị
Mình đang thực hiện luận văn nhằm tạm biệt thầy cô và bè bạn theo đúng dự kiến (tức không mến trường, yêu bạn ...ở lại thêm). Rất mong các a/chị bỏ chút thời gian để hoàn thành phần trả lời trong bảng khảo sát kèm theo được không ạ? (Nội dung định tính để tinh chỉnh thang đo).


Posted by Nguyễn Huỳnh Quốc Thịnh, 743 lượt, 19/03/14

Nhờ các Anh chị hỗ trợ trả lời phỏng vấn cho đề tài nghiên cứu.
Xin chào Anh/Chị.Xin các Anh chị hội viên MBA bớt chút thời gian giúp Anh Võ Khánh Toàn thực hiện bảng phỏng vấn phục vụ cho đề tài nghiên cứu nhé. Xin chân thành cám ơn. Khoa Quản lý Công Nghiệp - Đại Học Bách Khoa TPHCM.


Posted by Hội MBA, 769 lượt, 18/03/14

Lòng trung thành của khách hàng đối với Ngân hàng
Chào các anh chị, hiện em đang thực hiện đề tài Nghiên cứu sự trung thành của khách hàng đối với ngân hàng...


Posted by Nguyễn Thị Tuyết Anh, 769 lượt, 25/02/14

Nghiên cứu mô hình chấp nhận công nghệ dịch vụ viễn thông OTT
Dịch vụ OTT(*) : Các ứng dụng giúp nhắn tin, điện thoại miễn phí trên di động (Viber, Kakao Talk, LINE, WhatApps, Skype, Messenger, Zalo, Between, Nakamap, TimBox, Wala, WeChat, …) được cài đặt trên máy điện thoại Smartphone và thực hiện gọi điện, nhắn tin miễn phí khi có kết nối Internet (WiFi, 3G, …). https://docs.google.com/forms/d/1SA6-7htoZexeBtyw2ILRn4crxUHf992Ln0zVIhpMHLE/viewform


Posted by Nguyễn Văn Thản, 868 lượt, 13/09/13

Nhờ các anh chị tư vấn về phương pháp nghiên cứu
Hiện em đang làm Luận văn tốt nghiệp với đề tài "Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia nghiên cứu khoa học (NCKH) trong sinh viên". Rất mong mọi người giúp đỡ em với ạ.Em rất cám ơn. Chúc mọi người vui khỏe.


Posted by Đinh Hương Huệ, 852 lượt, 09/08/13

Kinh tế lượng với các công cụ Eviews, Stata, SPSS và AMOS
Thân chào Anh / Chị, Nhằm giúp người làm nghiên cứu có được kiến thức, kỹ năng phân tích định lượng một cách hệ thống, bài bản, thực tế, cập nhật & hội nhập được với cộng đồng nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, Viện Nghiên cứu Kinh tế phát triển (Đại học Kinh Tế TP.HCM) và công ty VMSR tổ chức các khoá học chất lượng cao này.


Posted by Hội MBA, 2170 lượt, 01/08/13

3G Survey
Hiện nay, tôi đang thực hiện việc nghiên cứu “Nâng cao chất lượng dịch vụ 3G”.Nhờ anh chị làm giúp e khảo sát sau nha. https://docs.google.com/forms/d/1nOvld2ittTG8jpK-GHDMOAlJElooH2eTBMYu17fCho4/edit Thanks a chị nhiều!


Posted by Pham Phuong Tung, 858 lượt, 06/06/13

Nghiên cứu sự tác động của Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và Định hướng thị trường vào kết quả kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam
Chúng tôi là nhóm nghiên cứu Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh đang thực hiện một đề tài nghiên cứu khoa học "Nghiên cứu sự tác động của Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và Định hướng thị trường vào kết quả kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam". Rất mong Quý Anh/Chị giúp đỡ trả lời phiếu phỏng vấn.


Posted by Hội MBA, 883 lượt, 05/06/13

Bảng khảo sát doanh nghiệp cho luận án TS của NCS Nguyễn Thành Long
HỘi MBA xin giới thiệu anh Nguyễn Thành Long hiện là NCS khoa QLCN -ĐHBK TP.HCM đang thực hiện khảo sát cho luận án TS của mình bằng bảng phỏng vấn các Anh/Chị chúng ta hiện là Chủ Doanh nghiệp hoặc người có cổ phần >=40%, trực tiếp điều hành doanh nghiệp Sản suất/Dịch vụ/Thưong mại, hoạt động trên 3 năm, có >= 10 nhân viên.Rất mong các anh chị giúp đỡ.


Posted by Hội MBA, 1207 lượt, 03/05/13

Sự chấp nhận quảng cáo trực tuyến trên mạng xã hội
Kính chào Anh/Chị hội MBA,Tôi là học viên chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý, ĐHBK TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang nghiên cứu đề tài "CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ CHẤP NHẬN QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN TRÊN MẠNG XÃ HỘI” để đánh giá các yếu tố có khả năng tác động đến sự chấp nhận của người sử dụng đối với quảng cáo trực tuyến trên môi trường Mạng xã hội. Mong các anh chị dành chút thời gian giúp tôi trả lời bảng khảo sát để tôi có thể hoàn thành đề tài này . Cảm ơn Anh/Chị


Posted by trần đình nghĩa, 899 lượt, 02/05/13

Đo lường sức mạnh mối quan hệ giữa khách hàng với thương hiệu - Một nghiên cứu thực nghiệm tại thị trường Việt Nam
Chào các Anh/Chị.Chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu đề tài: Đo lường mối quan hệ giữa thương hiệu với khách hàng. Rất mong Quý Anh/Chị bớt chút thời gian giúp trả lời một số câu hỏi theo quan điểm riêng của mình. Xin cám ơn. Sau đây là phần trả lời phỏng vấn (bấm vào link sau đây).


Posted by Hội MBA, 1374 lượt, 05/10/12

Đánh giá mức độ chấp nhận hình thức thanh toán qua điện thoại di động
Xin chào các Anh/Chi HỘi MBA. Rất mong các Anh Chi bớt chút thời gian trả lời giúp nhóm nghiên cứu chúng tôi với đề tài "Đánh giá mức độ chấp nhận hình thức thanh toán trên điện thoại di động" bằng cách bấm vào đây để thực hiện bảng phỏng vấn. Chân thành cám ơn!


Posted by Hội MBA, 1269 lượt, 13/07/12


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@