Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

38028 lượt xem
Lợi nhuận Facebook từ đâu và "khủng" đến mức nào?
Facebook ngày càng mạnh, và lợi nhuận của công ty trị giá trăm tỉ USD này ngày càng lớn, đó là điều mà ai trong chúng ta cũng biết. Nhưng câu hỏi được đặt ra là tiền đã chảy vào túi "gã khổng lồ" này nhiều bao nhiêu và bằng hình thức nào?


Posted by Hội MBA, 3154 lượt, 26/06/13

Huyền bí Vân Kiều - Kỳ 1: Chiếc lá tránh thai
Tôi hỏi các cán bộ dân số miền núi Quảng Trị: vì sao trai gái Vân Kiều đi sim (đi tìm hiểu chuyện yêu đương và hẹn hò với người yêu) thoải mái vậy mà không để lại hậu quả sinh con ngoài ý muốn? Đó là bí ẩn của người Vân Kiều, họ có một thứ lá tránh thai rất hiệu nghiệm.


Posted by Hội MBA, 2491 lượt, 09/05/13

Passed-On: Mạng xã hội mới nhất hiện nay
Passed-On.com, mạng xã hội toàn cầu khởi nguồn từ Việt Nam chỉ trong vòng hai tuần lễ đầu tiên ra mắt đã gây ngạc nhiên trên 68 quốc gia bằng một ý tưởng mang đầy tính sáng tạo


Posted by passed-on, 2567 lượt, 15/01/13

Dự báo xu hướng phát triển viễn thông đến năm 2014
Viễn thông là một trong số ít những ngành vẫn giữ được đà tăng trưởng khi nền kinh tế suy thoái. Các dịch vụ di động và dữ liệu ngày càng phát triển mạnh mẽ.Bài viết giới thiệu những nhận định về xu hướng phát triển dịch vụ và công nghệ trong 5 năm tới, đây sẽ là kim chỉ nam có thể giúp ích cho các nhà mạng trong việc hoạch định chiến lược phát triển của mình.


Posted by Hội MBA, 1842 lượt, 23/08/12

OCD | Dịch vụ thuê ngoài Nhân sự
Thuê ngoài Nhân sự (HR Outsourcing) là một mô hình quản lý giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tăng tính hiệu quả, tập trung vào các năng lực cốt lõi và cho phép nguồn lực nội bộ tập trung vào những chức năng mang tính chiến lược thông qua việc tích hợp và tận dụng chất xám và tính chuyên nghiệp từ nguồn lực bên ngoài.


Posted by Phạm Kim Oanh, 1573 lượt, 21/08/12

OCD | Sách hay cho nhà Quản lý – Kinh Doanh Một cuộc chơi lớn.
“Đây là một câu chuyện xuất sắc về phương pháp hành động cấp tiến nhất của một doanh nhân trong thế kỷ này. Bạn không thể vận hành hay quản lý việc kinh doanh của bạn theo cách cũ một khi bạn đã đọc The Great Game” Paul Hawkin.


Posted by Phạm Kim Oanh, 1442 lượt, 06/07/12

OCD | Vì sao sinh viên kinh tế nên trải nghiệm thực tế?
Môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi sinh viên các ngành kinh tế muốn thành công trong những ngành rất “hot” tại doanh nghiệp phải có kỹ năng và kiến thức không chỉ đơn thuần từ sách vở, mà quan trọng hơn nữa là từ các trải nghiệm thực tế.


Posted by Phạm Kim Oanh, 1385 lượt, 02/07/12

Rèn nhân cách – Tạo dựng nhân hiệu
Mục đích của mọi mục đích là sống sướng. Lâu nay ta thường làm để kiếm tiền sau đó mới sung sướng. Ta quên mất rằng, ngoài cách đó ra ta có thể làm cái mình rất sướng thì sẽ có rất nhiều tiền. Nếu ta có tiền, ta chia sẻ hết, nhưng nụ cười có thể cho mãi không hết mà ai cũng sung sướng. “Nụ cười làm giàu lên người nhận nó những không làm nghèo đi người cho nó”. Khi cười, ta là người sướng đầu tiên. Đó là một loại kinh doanh có lãi nhất chưa từng thấy. “Cười vang là giàu sang”. “Tích cực là tích tụ, tiêu cực là tiêu tán”.


Posted by Hội MBA, 1725 lượt, 06/11/11

Nơi khởi nguồn cho những ý tưởng.
Có một nơi mà những thông tin được truyền đi nhanh nhất, có thể nói còn nhanh hơn cả internet, tivi...đó là trong các trường học từ Trung học cho đến các giảng đường Đại học. Đây là nơi hội tụ của các giới trẻ, là nơi có những sáng kiến độc đáo. Vậy tại sao chúng ta lại bỏ qua kênh thông tin này. Vậy có những cách nào để tìm kiếm nhân tài trong môi trường này? Tôi xin được đưa ra những cách như sau...


Posted by Nguyễn thị hường, 1784 lượt, 29/10/11

Quản lý và gỡ bỏ triệt để các phần mềm trên hệ thống
Phần mềm trong quá trình cài đặt và sử dụng sẽ tạo ra các thư mục, file tạm và khóa trên registry của hệ thống. Sau khi gỡ bỏ, những thứ do phần mềm tạo ra thường vẫn “sót” lại trên hệ thống. IOBit Uninstaller sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.


Posted by Hội MBA, 1774 lượt, 11/09/11

Chanh chuyên giết tế bào ung thư (Tieng Việt va Pháp)
Những điểm lợi ích của trái chanh:-Trái chanh là một sản phẩm kỳ diệu chuyên giết các tế bào ung thư-Nó mạnh gấp 10.000 lần hơn liệu pháp hóa học (chimiothérapie)-Tại sao chúng ta không biết gì về nó (cho dến giờ nầy)-Bởi vì có những nhà bào chế (labo) thích bào chế ra một loại thuốc với thủ thuật hổn hợp nào đó để đem lại nhiều lơi nhuận cho họ hơn mà thôi.-Từ đây về sau quí vị có thể giúp bạn bè nào cần bằng cách cho họ biết là nước chanh rất cần thiết để ngừa bịnh.


Posted by Hội MBA, 1636 lượt, 18/07/11

SEM-Tối ưu hóa quảng cáo trả tiền qua công cụ tìm kiếm
Hầu hết các chương trình quảng cáo phải trả tiền cho phép các nhà tiếp thị số đưa ra số lượng quảng cáo tùy thích. Đối với những quảng cáo dạng văn bản, chi phí quảng cáo gần như bằng 0. Vì vậy hãy để mỗi cụm từ kiểu “chiếc đuôi dài” đưa ra một cụm từ quảng cáo chính xác đó nằm ở tiêu đề của quảng cáo. Việc phân bố này có 3 lợi ích sau:


Posted by Hội MBA, 2173 lượt, 18/03/11


Trang 1   2   3   4   5   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@