Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

52754 lượt xem
Thông báo tuyển dụng
Do nhu cầu mở rộng sản xuất, hiện Masan đang cần tuyển các vị trí sau với chính sách và lương hấp dẫn:Do nhu cầu mở rộng sản xuất, hiện Masan đang cần tuyển các vị trí với chính sách và lương hấp dẫn. Chi tiết công việc, vui lòng tham khảo tại đây.


Posted by Hội MBA, 1660 lượt, 25/12/10

Tuyển cộng tác viên
Từ năm 2009, xuất hiện với vai trò là công ty truyền thông đầu tiên tại TP. Tân An, tỉnh Long An. Lửa Việt được thành lập với sứ mệnh cung cấp các giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp.


Posted by Đỗ Lương Trường, 1471 lượt, 22/10/10

Chuyên viên kinh doanh bất động sản
Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản. Thu nhập hấp dẫn. Chi tiết nội dung công việc xem tại đây.


Posted by Nguyễn Hổ, 1493 lượt, 20/09/10

Thông báo tuyển dụng ứng viên cho Công ty liên doanh tại Tiền Tiền Giang
Hien nay co mot cong ty SDwoodenToy ở cụm CN Trung An Mỹ Tho, Tiền Giang (xem thêm thông tin công ty tại trang web: www.SDwoodenToy.com ). Hiện nay chúng tôi đang có sẵn chuyên gia để đào tạo bổ sung các kiến thức chuyên môn về sản xuất đồ gỗ. Vì vậy chúng tôi thông báo thông tin này đến các em SV mới ra trường hoặc đã ra trường vài năm nay của khoa Quản Lý Công Nghiệp, đặc biệt với các em quê ở Tiền Giang"


Posted by Hội MBA, 1517 lượt, 13/08/10

Tuyển nhân viên hành chính- trợ lý giám đốc
Chào mừng bạn đến với Time Universal's Blog! Đây là nơi chia sẻ những kinh nghiệm về kỹ năng, nghề nghiệp; những trải nghiệm với khách hàng; cũng như những điều thú vị trong công việc và cuộc sống của các thành viên Time Universal.


Posted by Lâm Minh Phước , 1555 lượt, 05/08/10

Cơ hội làm việc tại VnResource
Công ty VnResource hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin cao cấp, chiến lược tập trung vào phân khúc thị trường “high-class”. Một số khách hàng tiêu biểu: Tập đoàn SamSung (SEV), Tập đoàn Emerson (Mỹ), Tập đoàn Takako (Nhật), Siêu thị Điện Máy Thiên Hòa, Trung Tâm Ngoại Ngữ CleverLearn, ICP (XMen…), SucSongMoi, Square, Biz-eyes… Giải pháp và sản phẩm phần mềm của VnResource (Tham khảo thêm www.VnResource.vn)


Posted by VnResource, 1663 lượt, 31/05/10

Tuyển tư vấn tài chính
Chúng tôi hiện tại cần tuyển nhân viên tư vấn, quyền lợi: được hưởng 500 nghìn sau đào tạo, bí quyết để thuyết phục khách hàng, bí quyết để có doanh số cao nhất Liên hệ: 0986127612 - Tuấn


Posted by boyhand, 1572 lượt, 16/05/10

Tập đoàn Phú Thái thông báo tuyển dụng các vị trí quản lý kinh doanh và kỹ thuật
Tập đoàn Phú Thái là công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới gồm có: P & G, SC Johnson, Samsung Mobile, Philips Dunlop …Chúng tôi xin chào đón các ứng viên cho các vị trí bao gồm: Quản lý ở các bộ phận,Giám sát ở các bộ phận, Kỹ thuật viên dịch vụ hậu mãi – tại xưởng và trên thực địa, Chuyên viên bán hàng, Kỹ sư sữa chữa, lắp ráp. Các vị trí sẽ làm chủ yếu tại Hà Nội và TP HCM.Chi tiết xin tham khảo tại đây...


Posted by Hội MBA, 4245 lượt, 13/04/10

Thông tin tuyển dụng Công ty KCC Việt Nam
KCC (Việt Nam) sở hữu 100% vốn nước ngoài, là công ty sản xuất sơn hàng đầu tại Hàn Quốc. Chúng tôi đang cần tuyển dụng các vị trí công việc cho:Bộ Phận Kinh Doanh; Bộ phận sản xuất. Chi tiết tham khảo tại đây...


Posted by Lâm Minh Phước , 4498 lượt, 03/04/10

HCM - Tuyển Kỹ sư Viễn thông
Rohde & Schwarz, trụ sở chính tại Munich, CHLB Đức, là hãng độc lập hoàn toàn về tài chính và quản lý điều hành. Hãng hoạt động tích cực trên phạm vi toàn thế giới trong lĩnh vực thiết bị và hệ thống Thử nghiệm và Đo lường (Test & Measurement) cũng như Thông tin & Liên lạc vô tuyến, cần tuyển 01 Application engineer.Chi tiết xem tại đây..


Posted by Nguyen The Tai, 1711 lượt, 10/03/10

Thông báo tuyển chuyên gia tư vấn chiến lược tiếp thị lĩnh vực viễn thông
Chào các anh chị. Hiện nay Hội MBA có nhu cầu tìm một số chuyên gia có kinh nghiệm tu vấn và xây dựng giải pháp kinh doanh trong lĩnh vực Viễn thông và thông tin di động với các kỹ năng như sau...


Posted by Hội MBA, 1698 lượt, 28/08/09

Cty Nghiên cứu thị trường TNS tuyển cộng tác viên
Nếu bạn hay người thân, bạn bè… có nguyện vọng, hãy liên lạc với chúng tôi: Công ty TNS, một công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực nghiên cứu thị trường, hiện nay đang có nhu cầu cần tuyển cộng tác viên bán thời gian (làmviệc trung bình 4 giờ/ ngày) cho vị trí “Phỏng vấn viên” và “Tuyển dụng viên”


Posted by Hội MBA, 2473 lượt, 05/08/09


Trang 1   2   3   4   5   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@