Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  Trịnh Thị Ngọc Thúy
Ngày đăng
  26/09/2014 ( 3264 lượt xem)
Tiêu đề
  Kỹ năng truyền lửa
Nội dung
  Mục Chuyên đềCó những khoảnh khắc trong cuộc đời bạn rơi vào tình trạng bế tắc hay chán nản. Nó khiến bạn khó chịu và bức bối đến mức không biết mình đang làm gì, tại sao mình lại sinh ra trên cõi đời này, đầu óc bạn như trống rỗng, cảm giác vô thức ấy như muốn buông xuôi và cho đi mọi thứ. Thế thôi, mặc kệ tất cả nhưng trong sâu thẳm, tâm trí bạn như đau thắt vết thương tinh thần. Bất chợt một khoảnh khắc khác, bạn nghe vang những tiếng than vãn, thở dài, và có cả tiếng khóc tâm sự từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay thậm chí là nhân viên của bạn, họ mất hết tinh thần, rơi vào tiêu cực và mất đi cảm hứng làm việc … Trong những trường hợp như thế, điều bạn mong muốn là gì? Vâng, đó là “LỬA”. Nói cách khác, bạn cần tìm cho mình “Nguồn Động Lực” bản thân và lấy lại sức mạnh tiềm ẩn để truyền ngọn lửa niềm tin cho người khác. Vậy làm thế nào để tạo động lực cho bản thân để vượt lên tất cả? Làm thế nào để khơi dậy động lực và tạo nhiệt huyết làm việc?
Đối với một lãnh đạo, bạn có muốn nhân viên của mình làm việc chuyên nghiệp không? Là một giám đốc, làm thế nào để nhân viên luôn cống hiến hết mình? Khi bạn trở thành một thủ lĩnh, phải làm sao để mọi người luôn ủng hộ và tin tưởng bạn? Một ngày kia, khi bạn phải trình bày hay nói trước công chúng, làm thế nào để mọi người lắng nghe và dõi theo tiếng nói của bạn? Và hơn hết, với thiên chức là cha làm mẹ, làm thế nào để bạn thôi thúc con cái sống hết mình và theo đuổi những ước mơ chúng ấp ủ? Tất cả các câu hỏi ấy sẽ được giải đáp trong chuyên đề “KỸ NĂNG TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC” với sự chia sẻ của chuyên gia tâm lý - Đạo điển Lê Văn Hiển.
 
ĐỂ NHẬN VÉ MỜI MIỄN PHÍ QUÝ VỊ VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN:
(HỌ TÊN, SỐ ĐT VÀ EMAIL)CỦA QUÝ VỊ QUA SỐ ĐT: MS. THÚY (0966619086/0944868086) HOẶC EMAIL: thuyngoc202@gmail.com Cảm ơn!!

Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  EGHZ9
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@